ผู้ให้บริการ พนันฟุตบอล

ผู้ให้บริการพนัน

ผู้ให้บริการพนัน หรือ เรียกในวงการพนันว่า เจ้ามือ สามารถ แบ่งลักษณะ การให้บริการได้ 2 ประเภท คือ เจ้ามือ หรือ โต๊ะบอล และนายหน้า

 

เจ้ามือ หรือ โต๊ะบอล เป็นผู้ให้บริการพนันฟุตบอล มีการแบ่งระดับ ของการรับพนัน เป็นชั้น ๆ โดยโต๊ะบอล จะรอรับ รายการแทงพนัน ทั้งจากผู้เล่นโดยตรง และจากนายหน้า ที่คอยรับรายการ แทงพนันจากผู้เล่น อีกที มาจากผู้ที่เล่น อีกตอนหนึ่ง มีการแบ่ง ระดับ ตามวงเงิน แทงพนัน

 

เจ้ามือแหล่งใหญ่ มีวงเงินพนัน สูงสุดไว้ที่ประมาณ 40 – 50 ล้านบาท โดยมีการเชื่อมโยงกัน เป็นเครือข่าย เพื่อหมุนเวียนและ ถ่ายเทเงินพนัน และเพื่อจับคู่ จำนวนเงินที่เล่น ในการพนันที่แข่งกัน

 

ทั้งนี้ เจ้าโต๊ะบอล รายใหญ่ จะมีการถ่ายเทเงินพนัน ไปยังประเทศเพื่อนบ้าน ที่มีการพนัน ในรูปแบบเดียวกัน ได้แก่ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ฮ่องกง และสิงคโปร์

 

ซึ่งก็มีราคา ที่ใกล้เคียงกัน การต่อแต้มหรือ การต่อลูก ในระดับเดียวกัน และการเปลี่ยนแปลง ของราคา ก็เป็นไปในลักษณะ เดียวกัน นอกเหนือ จากนี้แล้ว บางส่วน อาจเชื่อมโยงกับธุรกิจ พนันฟุตบอล ในประเทศอังกฤษโดยตรง

 

นายหน้า เป็น ผู้ที่คอยส่ง รายการพนันฟุตบอล ให้แก่โต๊ะบอล อีกตอนหนึ่ง โดย นายหน้าเป็นฝ่ายรับแทงพนัน มาจากลูกค้าโดยตรง หรืออาจจะรับมาจาก รายอื่นก็ได้ บางครั้งทั้งโต๊ะบอล อาจจะเป็นคน ๆ เดียวกัน

ทั้งนี้เพราะ นายหน้าก็สามารถ รับแทงพนันไว้เอง ทั้งหมด โดยไม่ต้อง ส่งต่อ หรือ โต๊ะบอล บางโต๊ะ ก็อาจมีความจำเป็น ต้องเทเงินพนัน ไปให้กับโต๊ะอื่น เพื่อลดความเสี่ยง ของตน

 

จึงเป็นการยาก ที่จะแบ่งสถานภาพ ของโต๊ะบอล และนายหน้าให้ชัดเจนได้ เจ้ามือพนันฟุตบอล อีกประเภทหนึ่ง เป็นที่นิยมเล่น นั่นคือ การรับพนัน ของเจ้ามือหรือโต๊ะบอล รายย่อย ซึ่งส่วนใหญ่ มักตั้งอยู่ ตามแหล่งชุมชน หรือหอพัก นักศึกษา

รูปแบบและเครือข่าย ของการเล่นพนันฟุตบอล

1. พนันผ่านโต๊ะบอล การเล่นพนันบอลกับโต๊ะบอล มีลักษณะสำคัญ 2 ประการ คือ เล่นพนันกับโต๊ะบอล ที่เปิดให้แทง และมีสถานที่ตั้ง อย่างเป็นหลักแหล่ง ผู้เล่นต้องมาที่โต๊ะบอล วางวงเงิน แล้วนำโพยบอลติดตัวกลับไปเล่น การพนันบอลแบบนี้ สำหรับเจ้ามือส่วนใหญ่ ลูกค้าจะเป็นพนันขาจร ซึ่งมีวงเงินหมุนเวียนน้อย ซึ่งปัจจุบัน ไม่ค่อยได้รับ ความนิยม

 

2. พนันออนไลน์ ข้อมูลจากเจ้าโต๊ะ สะท้อนว่า ปัจจุบัน การเล่นพนันบอลออนไลน์ เริ่มแพร่หลาย มากขึ้น ลักษณะการเล่น พนันออนไลน์ มี 2 รูปแบบ คือ

2.1 แบบผู้เล่นพนัน สมัครเล่นกับพนันบอลออนไลน์ โดยตรง

2.2 แบบผู้เล่น นักพนัน แทงผ่านคนกลาง ซึ่งส่วนมากคือโต๊ะบอล นั่นเอง

 

พนันบอลออนไลน์ โดยโต๊ะบอล หรือคนกลาง จะสร้างระบบ เครดิตขาย ปล่อยผ่านเครือข่าย นักพนันบอลต่อ ๆ ไป ปัจจุบัน การเล่นพนันบอล ออนไลน์ แบบนี้ กำลัง ได้รับความนิยม มากขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะ กลุ่มคน ที่สามารถเข้าถึง และใช้อินเตอร์เน็ต

 

การเล่นพนันออนไลน์ สามารถเล่นได้ ง่าย ๆ สะดวก และเล่นพนัน ได้ตลอด ในเวลา 90 นาที ที่เกมส์การแข่งขัน ดำเนินอยู่ สามารถเล่นได้ทั้งวัน เพราะปัจจุบัน ในวันหนึ่ง ทั่วโลก และหลายแบบ หลายระดับ ทั้งฟุตบอลหญิง เกมส์การแข่งขัน ระดับเยาวชน ระดับภูมิภาค และฟุตบอลลีก

 

รวมถึง มีรูปแบบ ให้เลือกเล่นการพนัน ได้หลากหลาย ขณะที่กลุ่ม นักพนันที่ชอบ พนันออนไลน์ ส่วนใหญ่ เห็นว่า สะดวกและปลอดภัย กว่าการเล่นพนัน ผ่านเจ้ามือโต๊ะ คือไม่ต้องกลัวถูกจับ หรือถูกโกงได้

 

อยากเล่นพนันแบบจุใจ ผู้ให้บริการพนัน โดยเว็ปไซด์ขั้นเทพ ครบวงจร เล่นได้ เล่นง่าย จ่ายจริง  สามารถสมัครได้ที่ UFAEASY ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ไลน์ @UFAEASY3

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *