ยิงปลาufabet

ยิงปลาufabet

ยิงปลาufabet เกมส์ที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี เป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่กำลังมาแรงอีกเกมส์ ด้วยรูปแบบการเล่นที่แปลกใหม่ ต่างจากเกมส์พนันเดิมๆรูปกราฟฟิคสวยงาม เสียง เอฟเฟคชวนเร้าใจ ซึ่งทำให้ เกมส์ยิงปลาเป็นที่ชื่นชอบของนักพนันหลายๆท่าน

 

ยิงปลาufabet คือ เกมส์ที่ท่านต้องยิงปลาให้ตาย ซึ่งปลาแต่ละตัว จะมีคะแนนต่างกัน ปลาตัวใหญ่จะมีคะแนน มากกว่า แต่ความยาก ก็จะมากขึ้น ตามมาด้วย กระสุนที่ใช้ยิง นั่นคือเงินเดิมพัน ที่เราลงทุน สำหรับการซื้อกระสุน จำนวนกระสุนที่ท่านได้ ขึ้นอยู่กับขนาดของกระสุนที่ท่านพอใจเลือกซื้อ

 

ส่วนเงินรางวัล คิดจากราคากระสุน ที่ท่านลงเดิมพัน คูณด้วยคะแนนของปลาตัวนั้น เช่น ท่านซื้อกระสุนนัดละ 10 บาท ปลาตัวที่ท่านยิง มีคะแนน 10 เท่า ดังนั้น ท่านจะได้รางวัล 100บาทนั่นเอง

 

แต่หากท่านมีทุนน้อย ไม่ควรซื้อกระสุนใหญ่ หรือยิงปลาตัวใหญ่ เพราะจะมีความยาก ในการยิง ควรเก็บจากปลาตัวเล็กไปก่อน เพื่อสะสมเครดิต ให้ได้จำนวนมาก เพื่อใช้ยิงปลาตัวใหญ่ ในลำดับต่อไป

 

ควรยิงสลับ ระหว่างปลาเล็กและปลาใหญ่ เพื่อให้ได้รางวัล ทั้งเล็กและใหญ่ และยิ่งท่านเล่นกับเพื่อนๆหลายคน จะมีความได้เปรียบมากขึ้นในการยิงปลาใหญ่ หากท่านวางแผนดีๆ รางวัลใหญ่ๆ จะเป็นของท่านได้ไม่ยาก

 

ยิงปลาufabet โอกาสได้หรือเสียนั้น จะขึ้นอยู่กับความแม่นยำในการยิงของท่านด้วย หากท่านอยากทดลองความแม่นยำของท่านแล้วละก็ ที่นี่เราพร้อมให้ท่านเข้ามาทดลองฝีมือได้เลย สมัครสมาชิกกับเรา คลิกทันที ‘สมัครสมาชิก’’ 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *